รีวิว Black Queen รวงผึ้งสด น้ำผึ้งดอกไม้ป่า น้ำผึ้งดอกลำใย น้ำผึ้งดอกสาบเสือ

รีวิว Black Queen รวงผึ้งสด น้ำผึ้งดอกไม้ป่า ดอกลำใย ดอกสาบเสือ
Black Queen Raw Honey

กินน้ำผึ้งแทนน้ำตาล ช่วยลดเบาหวาน ลดความเสี่ยงโรคหัวใจ มีสารต้านมะเร็ง จะให้ดีสุดๆควรเป็นผึ้งดิบ – เรารวมประโยชน์ของน้ำผึ้งไว้ที่นี่

รีวิวนี้เราได้รวงผึ้งสด น้ำผึ้งดอกไม้ป่า และผลิตภัณฑ์จากผึ้ง จาก Black Queen Raw Honey ครับ ตอนแรกคิดว่าน้ำผึ้งมันก็เหมือนๆ กันเนอะ แต่ของเค้าหอมชัดกว่าของตามท้องตลาดจริงๆ

.

น้ำผึ้งดิบคืออะไร

น้ำผึ้งดิบ คือน้ำผึ้งที่ไม่ผ่านขบวนการดูดความชื้นด้วยความร้อน ทำให้มีสารอาหารครบถ้วน และมีประโยชน์ต่อร่างกายมากกว่าน้ำผึ้งที่ผลิตแบบอุตสาหกรรม พูดง่ายๆ ว่าจากรวงผึ้งก็ลงขวดเลย และน้ำผึ้งของ Black Queen Raw Honey ก็เป็นน้ำผึ้งดิบ ออร์แกนิค 100% ครับ

รวงผึ้งสดดอกลำใย

รวงผึ้งสดดอกลำใย
รวงผึ้งสดดอกลำใย

อยากอวดว่าสมัยก่อนเราเคยกินรวงผึ้งจากต้นไม้ด้วยหละ หวานฉ่ำสุดๆ หลังจากนั้นก็มาได้กินอีกทีตอนอายุ 42 เลย ความหวานไม่ต้องพูดถึงเพราะเข้มทะลุโลก ตามด้วยกลิ่นหอมเฉพาะตัวของดอกลำใยชัดเลย เคี้ยวหนุบๆ พอหมดความหวานเราก็คายรังผึ้งทิ้ง

น้ำผึ้งดอกไม้ป่า

น้ำผึ้งดอกไม้ป่า

เป็นน้ำผึ้งดิบที่ได้จากดอกไม้ป่าในเขตแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี ในบรรดาน้ำผึ้งสามรสที่ชิม ผมชอบแบบนี้มากที่สุด เพราะมีกลิ่นหอมหวานอ่อนๆ ละมุนและรู้สึกพรีเมี่ยมจริงๆ

น้ำผึ้งดอกลำไย

น้ำผึ้งดอกลำไย

เป็นน้ำผึ่งที่กลิ่นรสคุ้นเคย มาตรฐานสากล

น้ำผึ้งดอกสาบเสื้อ

น้ำผึ้งดอกสาบเสื้อ

น้ำผึ้งดิบดอกสาบเสือ ใครชอบแบบหนักๆ เน้นๆ ต้องแบบนี้เลย เพราะกลิ่นเค้าชัดมากกกก ชัดเกินไปสำหรับผล แต่อรที่ชอบกินน้ำผึ้งชอบแบบนี้มาก

เกสรผึ้งดอกไม้ป่า

เกสรผึ้งดอกไม้ป่า
เกสรผึ้งดอกไม้ป่า

เป็นเกสรดอกไม้ที่ติดตัวผึ้งงานตอนที่พวกมันเก็บน้ำหวาน มันจะใช้ขาปั้นเป็นก้อนเล็กๆ แล้วเอากลับรังเพื่อเป็นอาหาร ดังนั้นนี่คือแหล่งของวิตามิน แร่ธาตุ และเอนไซม์ชั้นดีจากธรรมชาติ

สัมผัสมันจะกรุบๆ รสขมนิดๆ เผ็ดซ่าเล็กน้อย กลิ่นดอกไม้ปนๆ กันจนอธิบายไม่ถูก นิยมละลายน้ำกินมากกว่ากินเป็นเม็ดๆ แนะนำให้กินวันละไม่เกิน 1 ช้อนชา และห้ามกินเด็ดขาดถ้าคุณแพ้เกสรดอกไม้ครับ

ใครสนใจน้ำผึ้งดิบจาก Black Queen Raw Honey ติดต่อได้เลยที่
• Line Official: https://lin.ee/dg26W4
• Facebook: @blackqueenhoney
• Tel: 062 325 8878